Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki đặc biệt như thế nào

Những lý do khiến bánh mì doner kebab Torki đặc biệt trong mắt người ăn

Bánh mì Kebab Torki là gì

Xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ,  bánh mì Kebab Torki là loại bánh mì kẹp nhân thịt nướng kebab và salad trộn. Vỏ bánh hình tam giác được nướng giòn trước khi kẹp thịt và rau để đưa đến tay khách hàng.

Điểm đặc biệt của món bánh mì này nằm ở nhân thịt nướng kebab – loại thịt không được nướng theo cách thông thường mà theo kiểu quay tròn của Thổ Nhĩ Kỳ, cách tẩm ướp cũng khác với các món thịt nướng khác thường thấy ở Việt Nam.

Bánh mì Kebab Torki thơm ngon hấp dẫn


>>> Xem thêm: Tại sao bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ kebab torki lại hấp dẫn nhiều thực khách?

Bánh mì Kebab Torki tại Việt Nam được cải tiến như thế nào

Ở quê hương của mình – một quốc gia đạo Hồi, thịt nướng kebab được làm chủ yếu là cừu, bò hoặc gà. Tuy nhiên Torki Food đã chỉnh sửa công thức thịt nướng kebab của mình thành thịt heo hoặc gà cho phù hợp với thói quen ăn uống của người Việt.

Thêm vào đó, các loại rau trộn ăn kèm trong nhân  bánh mì Kebab Torki cũng được đa dạng hóa với bắp cải, xà lách, dưa leo…và trộn sốt dầu giấm chua chua ngọt ngọt hợp khẩu vị cả 3 miền Bắc Trung Nam.

Kebab Torki cải tiến nhiều điều khi du nhập bánh mì doner kebab vào Việt Nam>>> Xem thêm: Nét khác biệt giữa bánh mì truyền thống và bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Nước sốt tuyệt ngon của bánh mì Kebab Torki

Ngoài công thức ướp thịt nướng đặc biệt,  bánh mì Kebab Torki còn gây ấn tượng trong lòng thực khách với nước sốt tuyệt ngon do  Torki Food dày công nghiên cứu sáng tạo nên. Kết hợp cùng tương cà và tương ớt, hương vị của bánh Kebab Torki là sự hòa quyện tinh tế, vừa thơm, vừa cay, vừa béo ngậy đầy hấp dẫn.

Nước sốt bánh mì doner kebab Torki hấp dẫn khó cưỡng lại


Thưởng thức món bánh ngon tuyệt này sẽ khiến bạn muốn quay trở lại để được thưởng thức thêm nhiều lần nữa!

>>> Xem thêm: Ẩm thực đường phố Việt trong chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab Torki

Trang chủ