Sự phát triển của bánh mì kebab tại Việt Nam

Điểm qua vài nét về thị trường bánh mì kebab tại Việt Nam

Bánh mì kebab hiện đang rất được yêu thích tại Việt Nam, nhưng ít ai biết rằng món ăn này đã xuất hiện ở nước ta khoảng 14 năm về trước.  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát về tình hình phát triển hiện tại của bánh mì kebab ở Việt Nam

>>> Xem thêm: Bánh mì kebab Torki - món ăn đang "lên ngôi" trên thị trường Việt Nam

 

Vị trí của bánh mì kebab trên thị trường ẩm thực đường phố Việt

một món ăn nổi tiếng trên toàn cầu, ở Việt Nam bánh mì kebab cũng thu hút sự chú ý của nhiều thực khách và hiện đã có trở nên khá quen thuộc trong thực đơn bữa sáng của nhiều người. Ở thành phố Hồ Chí Minh hay ở Huế, những xe đẩy bánh mì Kebab Torki tại những góc đường nhộn nhịp đều có rất đông người đứng xếp hàng chờ mua vào buổi sáng

 

Xe đẩy bánh mì Kebab Torki luôn tấp nập người mua>>> Xem thêm: Xu hướng kinh doanh xe đẩy bánh mì kebab không thương hiệu liệu có phát triển bền vững trên thị trường?

 

Tiềm năng của bánh mì kebab

Hình ảnh thường thấy ở các cửa hàng bánh mì kebab Torki các nhân viên đang bận rộn chuẩn bị nguyên vật liệu theo cách làm bánh mì doner kebab chất lượng nhất để sẵn sàng giao đến tay khách hàng những chiếc bánh mì kebab Torki “Ăn là ngon, nghĩ là thèm”.

Từ đối tượng nhân viên văn phòng cho đến công nhân, người nội trợ cho đến học sinh sinh viên hoặc người lớn tuổi đều thấy hài lòng với hương vị của bánh mì Kebab Torki. Theo như các số liệu trên toàn hệ thống, trung bình mỗi ngày một cửa hàng bánh mì kebab Torki bán được từ 100 đến 300 bánh, thậm chí có nơi còn bán được cả 400 bánh. Con số này có thể phản ánh được sự tiềm năng của bánh mì kebab.

 

Bánh mì kebab Torki là mặt hàng kinh doanh đầy tiềm năng

 >>> Xem thêm: 3 yếu tố làm nên giá trị nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki

 Kebab Torki kinh doanh bánh mì kebab như thế nào?

Là một thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng trên cả nước với hơn 400 cửa hàng tại 48 tỉnh thành, Kebab Torki hoạt động theo mô hình nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ và đưa ra giải pháp kinh doanh bánh mì doner kebab ưu việt nhất cho các đối tác.

Sản phẩm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của Kebab Torki có hương vị đặc trưng thơm ngon và được tẩm ướp kỹ lưỡng. Từ cách làm nước sốt bánh mì kebab Thổ Nhĩ Kỳ cho đến công thức vỏ bánh tam giác đều rất phù hợp với người Việt. Đây cũng chính là một lý do lớn góp phần vào thành công của chuỗi cửa hàng Kebab Torki tại Việt Nam.

Kebab Torki cung cấp giải pháp bánh mì toàn diện


 >>> Xem thêm: Bí quyết đằng sau hương vị đặc biệt của bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki

Giải pháp bánh mì của Kebab Torki được phát triển nhằm mục đích giúp đối tác hạn chế tối đa các rủi ro kinh doanh và mang lại khả năng hoàn vốn cao. Đây chính là cơ hội đầu tư kinh doanh tốt nếu bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp với món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Trang chủ